Monthly Archives: August 2016

เทศบาลเจ้าพระยาสุรศักดิ์

[งานราชการ ชลบุรี] ประกาศรับสมัครพนักงานเทศบาล 21 ตำแหน่ง

งานราชการ ชลบุรี เทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ จังหวัดชลบุรี มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเข้าเป็นพนักงานจ้างตามภารกิจ จำนวน 21 ตำแหน่ง 35 อัตรา ในระดับวุฒิการศึกษา ตั้แต่ ปวช., ปวส. และปริญญาตรี...
บริษัท การบินไทย

[สมัครงาน สนามบินสุวรรณภูมิ] การบินไทย รับพนักงานบริการภาคพื้น

สมัครงาน สนามบินสุวรรณภูมิ บริษัท วิงสแปน เซอร์วิสเซส จำกัด มีความประสงค์รับสมัครพนักงานบริการลูกค้าภาคพื้น (Customer Service Agent) ประจำที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อปฏิบัติให้กับบริษัท การบินไทยจำกัด (มหาชน) ซึ่งมีการเพิ่มอัตราบุคลากรสำหรับปี...
กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ

[งานราชการ] กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ รับสมัครสอบบุคคลเข้ารับราชการ วุฒิปริญญาตรี

งานราชการ กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ จะดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่ง นักธรณีวิทยาปฏิบัติการ วิศวกรปิโตรเลียมปฏิบัติการ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ และนักวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ โดยผู้สอบผ่านการคัดเลือกได้บรรจุเข้ารับราชการในตำแหน่งดังกล่าว จะได้รับอัตราเงินเดือน 15,000 - 16,500 บาท สำหรับสมาชิกที่สนใจ งานราชการ...
บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด

[สมัครงาน แกรมมี่] ตำแหน่งงานว่างที่เปิดรับ 15 ตำแหน่ง 21 อัตรา

สมัครงาน แกรมมี่ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กำลังเปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป ชาย / หญิง ที่ชื่นชอบการทำงานด้านบันเทิง ซึ่งจะต้องเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีความกระตือรือร้น ชอบเรียนรู้งาน...
บริษัท โพลีพลัส เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

[สมัครงาน โพลีพลัส] ตำแหน่งงานว่าง วุฒิ ปวช. – ปริญญาตรี จำนวน 3 ตำแหน่ง

สมัครงาน โพลีพลัส บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตงานด้านบันเทิงชั้นแนวหน้าของเมืองไทย เปิดรับคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่เชื่อมั่นในศักยภาพตัวเอง และพร้อมเติบโตไปกับเรา เข้าร่วมทีมในตำแหน่งต่างๆ จำนวน 3 ตำแหน่ง ระดับวุฒิการศึกษา...
สมัครงาน รถไฟฟ้ากรุงเทพ

สมัครงาน รถไฟฟ้ากรุงเทพ (MRT) วุฒิ ม.6, ปวช., ปวส. และ ป.ตรี 13 ตำแหน่ง

สมัครงาน รถไฟฟ้ากรุงเทพ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) เป็นบริษัทที่ได้รับสัมปทานการเดินรถไฟฟ้ากรุงเทพสายสีน้ำเงิน และสายสีม่วง ในโอกาสที่กำลังขยายงานการเดินรถไฟฟ้ากรุงเทพทั้งสองสาย จึงเปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป วุฒิ ม.6, ปวช., ปวส....
กรมพัฒนาที่ดิน

กรมพัฒนาที่ดิน รับสมัครพนักงานราชการ วุฒิ ปวช. และปริญญาตรี 9 ตำแหน่ง 33 อัตรา

สมัครงานราชการ กรมพัฒนาที่ดิน กรมพัฒนาที่ดิน มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการประเภททั่วไป ประจำปีงบประมาณ 2559 ในตำแหน่งต่างๆ จำนวน 9 ตำแหน่ง รวม 33 อัตรา ระดับวุฒิการศึกษา ปวช. และปริญญาตรี...
ช่อง 3

[สมัครงาน ช่อง 3] ตำแหน่งงานว่างที่เปิดรับ วุฒิปริญญาตรี 3 ตำแหน่ง

สมัครงาน ช่อง 3 สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และบริษัทในเครือ กำลังเปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป เพื่อเลือกสรรเข้าปฏิบัติงานประจำสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในตำแหน่งต่างๆ จำนวน 3 ตำแหน่ง คุณวุฒิปริญญาตรี โดยมีรายละเอียดการสมัครงานตามเอกสารแนบท้ายประกาศ...
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย

สูตรก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื้อย น้ำซุปเข้มข้น สร้างอาชีพอิสระได้สบายๆ

สูตรก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย เป็นอะไรที่หากินยากขึ้นทุกวัน เพราะส่วนใหญ่คนมักจะเลิกกินเนื้อวัว หันไปหาอาหารคลีน หรือกินอาหารประเภทปลา ซึ่งย่อยง่าย แต่สำหรับสาวกเนื้อวัวแล้ว ยังคงถวิลหารสชาติก๋วยเตี๋ยวเนื้อกันอยู่ วันนี้แอดมินเลยขออนุญาตเจ้าของสูตรก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย นำมาเผยแพร่ให้เพื่อนๆ สมาชิกได้ลองทำกินกันเองในวันว่างๆ สุดสัปดาห์ ที่ครอบครัวมักจะอยู่กันพร้อมหน้า พร้อมตา...
ธนาคารกรุงไทย

[ตำแหน่งงานว่าง] ธนาคาร กรุงไทย รับสมัครงาน 16 ตำแหน่ง

สมัครงานธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทย เป็นสถาบันการเงินที่มุ่งเน้นการให้บริการที่เป็นเลิศ มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า และดำเนินกิจการภายใต้หลักบรรษัทภิบาล ปัจจุบัน เรากำลังมองหาบุคลากรที่มีศักยภาพเพื่อเข้าทำงานในตำแหน่งต่างๆ เช่น เจ้าหน้าที่ออเธอะไรสเทลเลอร์ปฏิบัติงานที่สาขาของธนาคาร หากท่านเป็นบุคคลหนึ่งที่มีความรู้ความสามารถ และสนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในพลังขับเคลื่อนขององค์กร ธนาคารยินดีอย่างยิ่งที่จะพิจารณาคุณสมบัติและคัดเลือกท่านเพื่อร่วมเติบโตและก้าวไปพร้อมๆ กัน สำหรับสมาชิกที่สนใจสมัครงานธนาคารกรุงไทย ตามประกาศรับสมัครงานธนาคารดังกล่าว สามารถเลือกตำแหน่งงานว่างที่สนใจ...
- Advertisement -

งานที่น่าสนใจ